Đại Trường Sơn Group vinh dự là đại lý F1 phân phối chính thức khu dân cư đô thị xanh Lamia Thành Phố Bảo Lộc.
Lamia Bảo Lộc là đô thị xanh đầu tiên tọa lạc ngay trung tâm hành chính Thành Phố Bảo Lộc. Được ví như 1 viên ngọc quý trong lòng Thành Phố.

Việc phân phối dự án Lamia Bảo Lộc cũng là bước đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Đại Trường Sơn Group tại thị trường bất động sản Bảo Lộc nói riêng và Lâm Đồng nói chung, hướng đến mục tiêu đa dạng hóa và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trong sáng ngày 27/10/2022 bên phía đơn vị phát triển dự án cùng Chủ Đầu Tư Eras Group đã tiến hành buổi lễ kick off khu dân cư đô thị xanh Lamia Bảo Lộc. Song song là công việc ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược bao gồm:
Ngân hàng Nam Á Bank ( đơn vị tiên phong hỗ trợ vốn cho khu dân cư Lamia Bảo Lộc )

Cùng với các đại lý chiến lược phân phối sản phẩm trong đó có CTCP Đầu tư Và Phát Triển Đại Trường Sơn ( Đại Trường Sơn Group ).

Lễ kick off khu dân cư đô thị xanh Lamia Bảo Lộc

Luôn lựa chọn sản phẩm BĐS chất lượng từ chủ đầu tư uy tín

Được kiến tạo từ sự tận tâm và những bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, mỗi một căn nhà tại Lamia đều đáp ứng được sự chu toàn trong phong cách sống của mỗi gia đình. Phần lớn các ngôi nhà sẽ được đón nắng, gió tự nhiên bên cạnh đó cũng là những màu sắc rực rỡ dành riêng cho cá tính và những mầu trầm lắng cho những ai thích sự êm dịu.
Với hơn 30 tiện ích bên trong nội khu, thể hiện rằng chủ đầu tư mong muốn đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống, nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu kinh doanh cho những cư dân ở tại khu vực.

Khách sạn, hồ bơi, Cupid Garden, Khu vui chơi trẻ em, tiểu cảnh tượng Cupid & Psyche, Khu Thiền & Yoga, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường mầm non, sân thể thao đa năng, khu BBQ sân vườn, khu công viên với đường chạy bộ ven sông và quảng trường/rạp chiếu phim ngoài trời…  Đều được chủ đầu tư tỉ mỉ, chăm sóc để tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, cuộc sống vui tươi hòa mình với thiên nhiên.

Là đại lý F1, phân phối chính thức Khu dân cư Đô thị xanh Lamia Bảo Lộc. Sứ mệnh của Đại Trường Sơn Group là mang đến thông tin xác thực, cập nhật tiến độ, cũng như chính sách hấp dẫn nhất đến cho quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đến tay khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0876839666

Website: https://daitruongsongroup.com/estate/lamia-bao-loc-lam-dong/

Thông tin chính thống từ chủ đầu tư: Lamia Bảo Lộc

Đánh giá nội dung này