fbpx
0933 289 388
27 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
daitruongsongroup.dtsg@gmail.com

Dịch vụ

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

 

 

Từ việc khảo sát, nghiên cứu hoạt động của thị trường Bất động sản, DTSG phát hành các nội dung phân tích chi tiết cho từng phân khúc Bất động sản. Hoạt động từ năm 2015, DTSG là Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Hiện tại, DTSG đang hợp tác cung cấp báo cáo thị trường định kỳ cho các chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Phúc Khang, Nam Long, Cen Land, An Nông Group, SeaHoldings,… và nhận được sự quan tâm, tìm hiểu từ các đối tác nước ngoài.

THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản được DTSG phát triển xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, nhà đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro thiệt hại trước nhũng biến động của nền kinh tế và sự ảnh hưởng của tình trạng đầu cơ. Trên nền tảng thông tin toàn cảnh về thị trường, bằng những phương pháp thẩm định chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến giá trị chính xác cho khách hàng, đối tác.

tham dinh gia bds-min

TƯ VẤN M&A BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

Kinh nghiệm chuyên môn của DTSG trong lĩnh vực Bất động sản là lợi thế kết nối, đảm bảo thành công cho các thương vụ M&A. Chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chiến lược của các giải pháp tư vấn nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu thực tiễn và tiếp tục phát huy tiềm năng dài hạn của dự án.

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

 

 

 

 

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, DTSG luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, DTSG sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng, đối tác.

tư vấn phát triển dự án bds-min

TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

DTSG tự hào là thương hiệu bảo chứng hiệu quả trong quy trình tiếp thị và phân phối Bất động sản với cả hai bên nhà đầu tư và khách hàng. DTSG mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối dự án hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, mỗi dự án DTSG tiếp thị và phân phối đều thành công và nhận được tín niệm tuyệt đối từ các thương hiệu lớn như Phúc Khang, Kiến Á, Nam Long, Hai Thành, An Phú, An Nông, Seaholdings, Cen Land,…

QUẢN LÝ - VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ quản lý Bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của Bất động sản. Bằng những kiến thức chuyên môn và cơ sở dữ liệu về thị trường, DTSG đảm bảo cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp nhất cho từng phân khúc sản phẩm, duy trì tính hiệu quả của việc quản lý và tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng, đối tác.

Quản lý vận hành bds-min