fbpx
0933 289 388
27 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
daitruongsongroup.dtsg@gmail.com

Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

ÔNG NGUYỄN VĂN ĐẠI

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐẠI TRƯỜNG SƠN

Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển Đại Trường Sơn (DTSG) được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng. Qua những năm tháng hình thành và phát triển, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của Đại Trường Sơn Group.

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát… Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối. DTSG đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

DTSG trân trọng sự tín nhiệm của các cổ đông, đối tác, khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tiếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ DTSG. Về phía các cổ đông, DTSG cam kết mang lại những giá trị lợi ích bền vững thông qua sự minh bạch trong hoạt động điều hành.

Với những nền tảng đã xây dựng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lại, DTSG sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản.

DTSG chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên con đường phía trước.

DTS (290)-min

HỆ THỐNG TÔN CHỈ

 

 

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn phát triển và cung cấp dịch vụ bất động sản – Công nghệ hàng đầu Việt Nam!

SỨ MỆNH

Kết nối cộng đồng và Cung cấp các các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đồng thời không ngừng cải tiến để gia tăng thêm giá trị cho khách hàng, Nhân Viên, Cổ đông!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đoàn kết – Uy tín – Sáng Tạo

  • Đoàn kết: Nội bộ luôn phải đoàn kết đây sẽ là nền tảng là bệ đỡ để các nhân viên có thể tỏa sáng và vươn lên
  • Uy tín: Là một đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm chất lượng nên uy tín luôn phải đưa ra hàng đầu, uy tín với nhân viên, uy tín với khách hàng và uy tín với cổ đông!
  • Sáng Tạo: Không ngừng cải tiến, sáng tạo để ra tăng giá trị cho dịch vụ và sản phẩm.

Slogan: Kết nối giá trị tương lai !