VÀI NÉT VỀ CTCP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐẠI TRƯỜNG SƠN

Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển Đại Trường Sơn (DTSG) là công ty Đầu tư – Phát Triển Dự Án – Tiếp Thị & Phân Phối Bất Động Sản toàn quốc.

Với 10 phòng kinh doanh & hơn 100 nhân sự đang làm việc tại trụ sở chính Đại Trường Sơn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

CTCP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐẠI TRƯỜNG SƠN
CTCP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐẠI TRƯỜNG SƠN

Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển Đại Trường Sơn (DTSG) hiện nay đã vươn lên trở thành một trong những công ty phân phối Bất động sản uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, nhà đầu tư Bất động sản lớn nhỏ & còn là đối tác số một của các CĐT dự án Bất động sản trên khắp cả nước.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giới thiệu về công ty Đại Trường Sơn
Giới thiệu về công ty Đại Trường Sơn

VỀ TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển Đại Trường Sơn (DTSG) được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng. Qua những năm tháng hình thành và phát triển, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của Đại Trường Sơn Group.

VỀ SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển Đại Trường Sơn hỗ trợ các tổ chức, các cá nhân tối ưu hóa năng lực để phát triển vượt bậc.

VỀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đại Trường Sơn luôn giữ vững 4 điều cốt lõi sau: Tâm – Tài – Trí – Tín.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐẠI TRƯỜNG SƠN

  • Luôn là đối tác ưu tiên hàng đầu của các CĐT dự án Bất động sản với nhiều suất ưu đãi tốt nhất dành cho các vị khách hàng mua sản phẩm của Đại Trường Sơn.
  • Luôn uy tín, minh bạch trong từng giao dịch.
  • Chỉ phân phối, trao tận tay khách hàng những sản phẩm Bất động sản có giá trị thực, có pháp lý rõ ràng, có sổ hồng riêng đầy đủ, và được quy hoạch hệ thống hạ tầng bài bản nhất.
  • Nhiều sự chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sau khi đã sở hữu sản phẩm Bất động sản từ Đại Trường Sơn.

LIÊN HỆ ĐẾN ĐẠI TRƯỜNG SƠN

Công ty Đại Trường Sơn
Thông tin về Công ty Đại Trường Sơn
5/5 - (1 bình chọn)