Ngày Đầu Mở Bán – KDC An Nông 2 Cháy Hàng – Phân khúc đất nền khu dân cư trở thành điểm sáng của năm 2022, được nhiều nhà đầu tư chọn làm kênh đầu tư lâu dài và an toàn trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hoành hành đi kèm với lạm phát ngày càng cao đang làm giảm giá trị của đồng tiên.

Trước bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư đắn đo xoay sở đi kiếm tìm những dự án đất nền vừa có tính thanh khoản cao, vừa có pháp lý rõ ràng, lí lịch chủ đầu tư phải chuẩn đi kèm với nhiều dự án đã được triển khai thành công.

Không chỉ vậy, việc nhiều nhà đầu tư mong muốn ngay khi vừa mua có thể bán được ngay và cả những ai có nhu cầu mua để ở thì cần đến tiện ích đã có, xung quanh khu dân cư đã đông đúc, “Buôn có bạn, bán có phường” chứ không chỉ đơn thuần là một nơi hẻo lánh đang chờ đợi 1 tin vui để giá tăng vọt lên.

Hôm nay, Đại Trường Sơn đưa đến cho quý vị và các bạn một khu dân cư, nơi mà hội tụ đầy đủ các yếu tố có lợi cho nhà đầu tư và cả những hộ gia đình, cá nhân đang mong muốn “An Cư – Lạc Nghiệp”, đó chính là dự án KDC An Nông 2.

I. TỔNG QUAN SƠ LƯỢC VỀ KHU DÂN CƯ AN NÔNG 2

Ở bài Review này Đại Trường Sơn khuyến khích Quý Độc Giả hãy tham khảo bài giới thiệu về dự án trước khi đọc bài này để có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

Vì sao Đại Trường Sơn lại nói rằng đây là khu dân cư hội tụ đủ các điều kiện cần và đủ cho các nhà đầu tư xuống tiền và giữ tiền.

KDC An Nông 2 là khu dân cư của Chủ Đầu Tư An Nông Group và Công Ty phát triển dự án là An Phúc Group.

Đây có thể nói là quỹ đất cuối cùng của chủ đầu tư An Nông 2 và hiện tại quỹ đất đã được booking gần như là sạch sẽ, bởi vì số lượng nhà đầu tư có dòng tiền sẵn kèm với mong muốn bảo vệ túi tiền của mình ở Việt Nam rất nhiều.

Thậm chí Đại Trường Sơn còn được chứng kiến có những vị khách lặn lội từ ngoài Bắc vào đây hoặc có một số vị khách nhờ cả một số sale đang hợp tác chung hoặc người thân để gửi tiền hỗ trợ booking được những lô đẹp nhất, hợp vị trí, hợp hướng, hợp tuổi gia chủ nhất.

Ngày Đầu Mở Bán Dự Án - KDC An Nông 2 Cháy Hàng
khu dân cư an nông 2 – an nông land

Tiếp đến là KDC An Nông 2 tương lai sẽ vẫn được mở rộng theo như bản đồ quy hoạch 1/500. Nhưng độ hot lúc đó sẽ có chút thuyên giảm bởi vì:

 • Đợt mở bán lần này là đợt mở bán chỉ với 21 lô, và số lượng khách muốn mua lại cực kỳ nhiều.
 • Đây là một bên dự án cho phép xây tự do, bên còn lại được mở rộng sẽ chỉ được phép xây 2 tầng.
 • Dựa trên hướng và cảm nhận từ phía Đại Trường Sơn, phía bên đây dự án vô cùng mát mẻ.

Điểm đặc biệt của Tập Đoàn An Nông chính là việc mỗi dự án họ thi công đến đâu, họ đều xây sẵn 1 ngôi trường hoặc trung tâm y tế và cho đi vào hoạt động ngay, chính việc này khiến mỗi dự án của An Nông Group rất có giá trị, thanh khoản cao đi kèm với tiện ích sinh hoạt đã có sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của dân cư.

II. VÔ VÀN LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VÀO KDC AN NÔNG 2

VỀ VỊ TRÍ KDC AN NÔNG 2

Vị trí nằm trên trục đường MT đường Tỉnh Lộ 10, xã Đức Hòa Đông, Đức Hòa Đông, Long An. Ngay khu vực trung tâm hành chính huyện Đức Hòa và nhiều cụm khu công nghiệp.

Khu vực dự án tiếp giáp trực tiếp với TPHCM, di chuyển về Trung Tâm Sài Gòn chỉ chưa tới 45p , Kết Nối Với 13 Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

TIỀM NĂNG KẾT NỐI VÙNG KHU DÂN CƯ AN NÔNG 2

 • Trung Tâm Hành Chính Thị Trấn Đức Hòa: 2 km
 • Khu Công Nghiệp Hải Sơn: 3 km
 • Khu Công Nghiệp Tân Đức: 4 km
 • Khu Công Nghiệp Tân Đô: 3 km
 • Khu Công Nghiệp Đức Hoà III : 2km
 • Khu Công Nghiệp Đức Hoà I : 2km
 • Trung Tâm Thành Phố Đức Hòa: 10km

VỀ MẶT BẰNG KDC AN NÔNG 2

8 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ KHU DÂN CƯ AN NÔNG 2

 • Vị trí toạ  lạc tỉnh lộ 10 giáp với TP.HCM
 • Giao thông thuận tiện. Mặt tiền Tỉnh Lộ 10
 • Liền kề các khu công nghiệp lớn, phát triển mạnh trong khu vực
 • Pháp lý an toàn sổ hồng riêng từng nền
 • Phương thức thanh toán trên cả mong đợi
 • Tiện ích tối đa vượt trội : sát bên trung tâm hành chánh Thị Trấn Đức Hòa
 • Dự án đã có quyết định, quy hoạch 1/500
 • Mức giá phù hợp, sản phẩm thật, giá trị thật

VỀ TIỆN ÍCH KDC AN NÔNG 2

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Với mục tiêu tâm huyết từ chủ đầu tư An Nông Land đã mang đến cho cư dân tại KDC An Nông 2 một môi trường số không những gần gũi thiên nhiên, tích hợp đầy đủ mảng xanh, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu trong xã hội.

Xứng đáng là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng. Chủ đầu tư đã không tiếc công sức kiến trạo nen nhiều tiện ích để góp phần thực hiện hóa mục tiêu đã đề ra tại Khu dân cư An Nông 2.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong cuộc sống cho cộng đồng trong Khu Dân Cư An Nông 2, đã xây dựng tiện ích “Tất cả trong một” hiện đại, đồng bộ và độc đáo, với tiện ích ngoại khu dồi dào sau:

– Bao quanh dự án là khu Trung Tâm Hành Chính, Hệ thống trường học quốc tế, lớn nhất khu vực. Nhu cầu giáo dục nuôi dưỡng con trẻ luôn dân cư trong khu vực đặt lên hàng đầu.

Di chuyển ngoại khu dự án, hội tụ rất nhiều lợi ích từ các mầm non, trường tiểu học đến đại học như : Trường Mầm Non An Nông , Trường Tiểu học Lương Bình; Trường THCS Lương Bình; Trường THPT Lương Hòa; Trường Đại học Tân Tạo.

Ngoài ra các vấn đề về chăm sóc sức khỏe, an ninh xã hội đều được đảm bảo với hệ thống Trung tâm y tế, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo; chợ Cầu Xáng; khu du lịch như Láng Le Bàu Cò; Công viên Bách Thảo…

Bên cạnh các tiện ích dành cho giới văn phòng, doanh nhân,…dự án còn chú trọng đến nhu cầu của thế hệ trẻ. Thiết kế với đầy đủ các tiện nghi như khu vui chơi, phòng đọc sách, thư viện.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề pháp lý. Lựa chọn sinh sống tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, đảm bảo đầy đủ điều kiện đăng ký cho con em theo học những ngôi trường này.

VỀ PHÁP LÝ KDC AN NÔNG 2

Đại Trường Sơn sẽ nhấn mạnh đến cho Quý Nhà Đầu Tư vì sao KDC An Nông 2 là một dự án với pháp lý chuẩn chỉ và không có gì phải đắn đo lo lắng khi chọn làm nơi giữ tiền an toàn.

Về mặt lí thuyết thì đối với các dự án từ 2ha, 5ha trở lên mới cần làm bản đồ quy hoạch 1/500. Thế nhưng ở đây dự án chỉ có 1,6 ha mà chủ đầu tư vẫn tươm tất cho ra bản đồ quy hoạch 1/500, đây chính là điều khẳng định với các nhà đầu tư rằng: “Chúng tôi là chủ đầu tư uy tín – minh bạch”.

Tiếp đến chính là mỗi lô đất nền đều đã có sổ hồng riêng, quý đầu tư có thể cùng sale của mình đến Ủy Ban Nhân Dân Xã để hỗ trợ xem quy định sử dụng đất.

Xung quanh dự án, nhà dân đã mọc san sát, điểm đặc biệt nữa chính là đã có các dãy trọ xung quanh, bởi vì Long An là thủ phủ của các cùm KCN nên lượng CBCNV rất đông, phù hợp cho thuê (Có dòng tiền chảy vào túi ngay thay vì đợi dân đông dần lên, có các nhà máy xí nghiệp đổ về để tạo công ăn việc làm thì lúc đó mới có nhiều CBCNV).

Xung quanh tiện ích khi quý vị đi tham quan dự án sẽ thấy, ngay từ mặt tiền Tỉnh Lộ 10 đi vào là đã có chợ, trường, đầy đủ tiêu chí cho cuộc sống.

Một điều nữa là dù cho BĐS có đứng thì nhà máy, KCN vẫn phải phát triển thì khi đó phòng trọ cho thuê vẫn có nhu cầu, giá BĐS vẫn tăng.

Dành cho các nhà đầu tư nếu muốn X2, X3 lượng tài sản cần phải ra đầu tư đất vùng ven thay vì đầu tư các dự án trong trung tâm TP.HCM mà giá lại vô cùng đắt đỏ.

Cuối cùng là chỉ từ 20 triệu/m2 là đã có thể ẵm ngay cho mình một lô đất nền dự án KDC An Nông 2 đẹp và là giải pháp chống lạm phát tốt nhất thời điểm hiện tại.

III. MỘT SỐ THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ MỞ BÁN ĐẦU TIÊN CỦA KDC AN NÔNG 2

Sáng sớm khi mà buổi lễ vừa mới bắt đầu, đã có rất đông khách hàng đến nghe tư vấn, thậm chí chốt ngay khi vừa gặp sale
Một dãy nhà đã hình thành và đã có người dân sinh sống, màu sắc rất đặc trưng thương hiệu An Nông Group
Chủ đầu tư KHU DÂN CƯ AN NÔNG 2

AN NÔNG LAND là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, đây là đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư An Nông Land đã có nhiều công trình xây dựng lớn từ trường học các cấp, bệnh viện đến các KDC có tên tuổi như: Khu dân cư An Nông 7, Khu dân cư An Nông 6,….

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẠI TRƯỜNG SƠN GROUP

Liên hệ phòng kinh doanh KDC An Nông 2 để có cơ hội sở hữu một bất động sản giá trí lớn nhất ở khu vực.
Hotline: 0938.02.6163 hoặc để lại liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ gửi hồ sơ dự án đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

Đánh giá nội dung này