Thời gian qua trong năm 2023 thì phân khúc nhà ở xã hội đang được rất nhiều người quan tâm, nhưng bên cạnh đó để sở hữu nhà ở xã hội phải thỏa một số điều kiện. Vì đây là phân khúc dành cho người có thu nhập thấp và công nhân đang thường trú và làm việc tại Thành Phố Thủ Đức đối với dự án Thủ Thiêm Green House.
Vừa qua chúng tôi được tham quan trải nghiệm nhà mẫu tại dự án Thủ Thiêm Green House đây là căn hộ nhà ở xã hội ngay tại Thành Phố Thủ Đức.

Quá ngạc nhiên với thiết kế tại đây

Được bố trí nội thất hợp lý cộng với việc tối ưu hóa không gian sống, căn hộ NOXH Thủ Thiêm Green House rất xứng đáng để sở hữu.

Tuy rằng đây là nhà ở xã hội nhưng không thể không đáng khen cho sự tâm huyết từ chủ đầu tư khi thiết kế một sản phẩm chất lượng. Về nội khu Thủ Thiêm Green House đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, làm việc và thư giãn với chuỗi tiện ích nội khu không khác gì những căn hộ thương mại khác trong khu vực.

Phía chủ đầu tư đã dành riêng 1 Block cho các dịch vụ, tiện ích để phục vụ cư dân như:
Quảng Trưởng Đương Đại

  • Hồ cảnh quan
  • Khu vui chơi, sân chơi nhà trẻ trẻ em
  • Hồ bơi
  • Quảng trường nước
  • Và rất nhiều các tiện ích khác

NHÀ MẪU THỰC TẾ TẠI CĂN HỘ THỦ THIÊM GREEN HOUSE

Đặc biệt xung quanh dự án cũng đang triển khai các công trình giao thông trọng điểm khu vực.

Tham khảo thêm chi tiết về dự án nhà ở xã hội Thủ Thiêm Green House tại đây

Đại Trường Sơn Group là đơn vị đang hỗ trợ tư vấn hồ sơ cũng như là đơn vị hướng dẫn khách hàng kiểm tra thông tin điều kiện về việc sở hữu nhà ở xã hội.
Quý anh chị khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục, kiểm tra điều kiện cho quý khách.

Hoặc Quý khách có thể đăng ký biểu mẫu liên hệ dưới đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ & hỗ trợ các vấn đề Quý khách yêu cầu !

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Điền đầy đủ họ tên của Quý Khách
Điền số điện thoại của Quý khách để chúng tôi tiện tư vấn & gửi thông tin đầy đủ qua Zalo
Hiện tại Quý khách đang
Thuế thu nhập cá nhân

 

Đánh giá nội dung này