Liên minh phân phối các dự án bất động sản trọng điểm ở phía Tây TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngày 30/5/2024, tại Sun Palace, quận 6, TP.HCM, 15 đại lý phân phối bất động sản hội tụ để liên kết trở thành Liên minh khu Tây nhằm phân phối các dự án bất động sản trọng điểm ở phía Tây Sài Gòn và các tỉnh lân cận…

Liên minh khu Tây được thành lập với sự hợp tác của 15 Đại Lý Bất Động Sản

Các thành viên sáng lập Liên minh khu Tây gồm Westland, Trần Anh Tây Sài Gòn, Thắng Lợi Miền Nam, Thắng Lợi Tây Nguyên, Keyone Land, Thiên Phúc, Điền Phát, Điền Vinh, Hana Home, Thành Công, Wonland, Khải Điền, Khang Thịnh Land, Yesland, Đại Trường Sơn.

Ông Nguyễn Viết Hùng, Chủ tịch Liên minh khu Tây cho biết, nhằm tích hợp sức mạnh của các sàn cũng như góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp trong ngành môi giới, đồng thời đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng là mục đích của việc thành lập liên minh.

“Với khoảng 600 nhân viên môi giới, Liên minh khu Tây sẵn sàng hợp tác, bán hàng nhằm đem lại dòng tiền nhanh nhất cho các chủ đầu tư”.

Việc Liên minh khu Tây được thành lập là một trong những tín hiệu tích cực cho thấy dấu hiệu phục hồi của thị trường bất động sản, đặc biệt là ở phía Tây TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đây cũng là khu vực có kết nối hạ tầng giữa TP.HCM với Long An và các tỉnh, thành khác đang ngày càng hoàn thiện. Một số dự án trọng điểm sắp, đã được khởi công và chuẩn bị đưa vào hoạt động như Bến Lức – Long Thành; Vành Đai 3, Vành Đai 4, tuyến metro 3A Bến Thành – Tân Kiên,…

Đáng chú ý, tuyến đường sắt TP.HCM – Cần Thơ, với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 5 tỷ USD hứa hẹn sẽ tạo ra động lực tăng trưởng đột phá cho thị trường bất động sản của các tỉnh lân cận TP.HCM nhất là ở khu Tây.

Thị trường phía Tây TP.HCM, đặc biệt là Long An thời gian qua có sự xuất hiện của một loạt ông lớn, như Vingroup, Nam Long, Ecopark, Sea Holdings

“Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ phân phối một số dự án lớn ở phía Tây TP.HCM, trong đó trọng điểm là thị trường Long An”, ông Võ Thành Đạt, Tổng giám đốc Trần Anh Tây Sài Gòn, một trong những thành viên sáng lập Liên minh khu Tây cho biết.

Kính mời quý đọc giả đăng ký theo dõi để biết thêm nhiều thông tin về thị trường bất động sản.

Nguồn: The Leader

5/5 - (2 bình chọn)